sửa chữa điện nước tại Quận Hà Đông 0968344115

sửa chữa điện nước tại Lĩnh Nam

SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC TẠI QUẬN HÀ ĐÔNG 0968344115

SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC TẠI QUẬN HÀ ĐÔNG LIÊN HỆ 0968344115 Thợ sửa điện nước giá rẻ,sửa đường ống nước khu vực quận hà đông, thợ sửa máy bơm nước, bình nóng lạnh, lắp đặt điện nước tại hà đông…Tìm Điện Nước Bảo Châu để được phục vụ tốt nhất.

TRUNG TÂM ĐIỆN NƯỚC BẢO CHÂU ĐÃ TRÊN 10 NĂM HOẠT ĐỘNG PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG TẠI ĐỊA BÀN QUẬN HÀ ĐÔNG ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ LÀ DỊCH VỤ UY TÍN, NHIỀU KHÁCH HÀNG QUAN TÂM
Với dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hà Đông Bảo Châu luôn là đơn vị đáp ứng được nhu cầu sửa chữa điện nước tốt và nhanh theo yêu cầu của khách hàng. Điện thoại liên hệ 0934561156 gặp Mr Quang.

Khi quý khách liên hệ đến công ty điện nước Bảo Châu yêu cầu cho thợ, Bảo Châu sẽ nhanh chóng điều kỹ thuật đến khảo sát thực tế công việc, Thợ điện nước của chúng tôi có trách nhiệm phân tích vấn đề, tư vấn phương án sửa chữa, vật tư thay thế, sau đó đưa ra mức giá phù hợp nhất để đi đến thống nhất với khách hàng. Đôi bên thỏa thuận xong, Bảo Châu sẽ triển khai công việc sửa chữa điện nước giúp khách hàng ngay lập tức. Kết thúc thợ điện nước sẽ hướng dẫn cách dùng, viết hóa đơn và phiếu bảo hành bàn giao quý khách, thanh toán tiền công, thợ chúng tôi đã kết thúc quá trình sửa chữa điện nước dân dụng cho nhà bạn.

THỢ LẮP ĐẶT, SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC TẠI HÀ ĐÔNG

Sửa đường ống nước
• Khắc phục đường ống nước âm tường rò rỉ.
• Sửa bồn cầu, Lavabo, Rô-mi-nê nước, bồn rửa chén
• Thông tắc vệ sinh, Thông cầu Cống
• Chống thấm TOILET, SÀN, TƯỜNG, … chống dột…

• Sửa điện gia dụng
• Sửa máy bơm nước
• Sửa quạt trần
• Quạt thông gió, hơi nước, phun sương, …
• sửa lò viba, (microwave)
• Lắp và sửa chuông cửa

DỊCH VỤ CHỐNG THẤM TẠI HÀ ĐÔNG

Hotline A MẬU: 0466.869.409 (24/24) Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chống thấm.Phạm vi hoạt động của công ty được mở rộng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi là các kỹ sư giàu kinh nghiệm, đội thợ năng động, nhiệt tình và đặt tiêu chí phục vụ lên hàng đầu. Chúng tôi đã tham gia xử lý hàng trăm công trình với nhiều sự cố thấm dột đa dạng khác nhau.
Bằng các phương pháp tiên tiến và vật tư phương tiên chuyên dụng. Chúng tôi luôn đảm bảo và bảo hành công trình thực hiện cho quý khách.
Dịch vụ của chúng tôi:

– Xây dựng các hạng mục:tư vấn,thiết kế, xây mới,sửa cũ các công trình nhà ở,sửa chữa nhà vệ sinh
– Chống thấm các hạng mục,bằng các loại vật liệu hiện nay,bảo hành lâu năm không bị thấm lại
– Chống thấm toàn bộ bề mặt: chống thấm trần, sênô, mái chéo, chống thấm sân thượng , mái bê tông,nhà WC
– Chống thấm các công trình ngầm đang xây dựng,như tầng hầm,hố thang máy…v.v
– Chống thấm bể ngầm, bể bơi … tại các công trình đã qua sử dụng.
– Chống thấm theo vết nứt trên trần bê tông, mái chéo, sênô, sân thượng
– Tư vấn, cung cấp giải pháp chống thấm công trình dân dụng và công nghiệp.
– Cho thuê nhân lực, nhân công, kỹ sư, chuyên gia trong lĩnh vực chống thấm cho các đơn vị xây dựng, cá nhân có nhu cầu.

Mọi chi tiết cũng như các thông tin về dịch vụ của Điện nước Bảo Châu quý khách liên hệ 0934561156 hoặc truy cập vào website: https://diennuocbaochau.com/tho-sua-dien-nuoc-tai-quan-ha-dong-0971-896-679 và để lại lời nhắn cho chúng tôi, Xin chân thành cảm ơn!

Tác giả: sửa chữa điện nước 115

|

Trả lời