Thợ sửa điện nước tại Đại Kim 0934561156

Điện nước Bảo Châu tại Hà Nội

DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC TẠI ĐẠI KIM-ĐẠI TỪ

-Sửa chữa đường ống nước: khắc phục các sự cố ống nước bị rò rỉ, bục vỡ,mất nước, nghẹt nước,sửa vòi nước bị gãy âm trong tường….thay thế các thiết bị về nước: ống nước, van nước, vòi sen, phao nước,

– Sửa chữa nhanh hệ thống điện nước hộ gia đình, cơ quan, công ty như: mất điện, mất pha, chập cháy điện, thay mới các thiết bị điện như bóng đèn, quạt thông gió, ổ cắm điện.

-Sửa chữa chống thấm: Sàn mái, sê nô,Ban công, hầm thang máy, khu WC, phòng tắm giặt,Tầng hầm các loại đào trần đơn tầng,Các loại bể nước ngầm, bể nước trên cao, phòng xông hơi,Chậu trồng cây cảnh, bể nước hòn non bộ.

thợ sửa điện nước tại Đại Từ-Đại Kim
DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ CỦA BẢO CHAU GỒM CÓ:

– Đảm bảo mọi thiết bị điện trong tình trạng hoạt động tốt, cách điện tốt và sử dụng chúng một cách an toàn. Vì rằng khi dây điện bên trong thiết bị bị hỏng và chạm vào vỏ máy, thì những thiết bị này cũng nguy hiểm như dây điện không có vỏ bọc bên ngoài vậy.

– Che chắn toàn bộ ổ cắm điện và công tắc điện trên tường bằng tấm che, và thay thế ngay những thiết bị bị hỏng.

– Chỉ dùng dây nối điện cho những trường hợp sử dụng tạm thời.

– Thường xuyên kiểm tra mọi phích cắm, ổ cắm và dây điện trong nhà, sửa chữa điện ngay những chỗ nối bị hở. Nếu cảm thấy phích cắm điện nóng một cách bất thường, phải tắt máy và rút phích ra khỏi ổ cắm. Kiểm tra dây điện, ổ cắm điện và thiết bị sử dụng điện.

– Cách ly mọi thiết bị điện với nguồn nước.

– Treo bảng cảnh báo ở cầu dao hoặc thiết bị ngắt điện để không ai chạm vào trong khi bạn đang thực hiện những sửa chữa nhỏ. Nếu bạn không chắc bạn sẽ sửa chữa mạch điện nào, thì phải đóng cầu dao chính hoặc rút cầu chì chính. Nên gọi thợ điện kiểm tra và sửa chữa khi xảy ra những trường hợp chập điện, hỏng hóc thiết bị không rõ nguyên nhân.

– Khi trong nhà có mùi cháy khét của dây điện, lập tức kiểm tra và tìm phích cắm đang quá tải và cháy hoặc thiết bị điện cháy do quá nóng để rút phích cắm và tất thiết bị điện đó.

– Khi xảy ra cháy do chập điện, phải cắt ngay nguồn điện rồi dùng bình cứu hỏa đặc biệt cho sự cố cháy vì điện nếu có. Trong trường hợp này không sử dụng nước, vì nước là chất dẫn điện nên có thể gây điện giật chết người.

cơ sở sửa chữa điện nước của chúng tôi tại nhà D2 Đại Kim đt 0934561156

website: https://diennuocbaochau.com/sua-chua-dien-nuoc-tai-dai-tu-dai-kim-0971896679

Xem thêm: sửa chữa điện nước tại Kim Giang, sửa chữa điện nước tại Thanh Liệt, sửa chữa điện nước tại Định Công, sửa chữa điện nước tại Đại Kim, sửa chữa điện nước tại Linh Đàm, sửa chữa điện nước tại Giải Phóng, sửa chữa điện nước tại Tam Trinh, sửa chữa điện nước tại Vĩnh Tuy

Tác giả: sửa chữa điện nước 115

|

Trả lời