Thông tắc bồn cầu tại Yên Nghĩa Hà Đông call 0934561156

Giới thiệu với bạn về một số cách thông tắc bồn cầu tại Yên Nghĩa quận Hà Đông

Thông tắc bồn cầu tại Yên Nghĩa bằng dây cáp lò xo

 Dây cáp thông tắc vệ sinh này quý khách có thể mua ở các tiệm tạp hóa hoặc siêu thị với giá từ 150 -300 ngàn (loại tạm dùng đươc). Sử dụng cũng tương đối là dễ dàng quý khách chỉ cần cho dây cáp vào bồn cầu rồi quay cho dây lò xo tự động theo chiều đi xuống để lấy giấy cuộn, dẻ rách, quần áo lót… ra khi quay ngược lò xo theo chiều đi ra hoặc đánh tan chất thải vùng tắc nghẽn. Khi đã có 1 khoản trống an toàn để bồn cầu rút được nước quý khách dội mộ xô nước lớn vào nó sẽ hỗ trợ thông tắc nhanh hơn.  >>> Xem thêm video ở hình 2 dưới đây

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Hà Đông
Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Hà Đông


Dùng bột thông cống để thông tắc bồn cầu tại Yên Nghĩa 

Bạn có thể dùng bột thông tắc cống bán ngoài thị trường ( nên mua bột men xử lý chất thải được sản xuất tại tp Nnam Định) về đổ vào ống thoát nước + men xử lý bể phốt đổ vào bồn cầu công nghệ cao. Nó giúp bạn xử lý mùi hôi và làm tan mủn chất gây tắc trong vòng 48 tiếng đồng hồ

Thông bồn cầu tại Yên Nghĩa bằng nước

Bạn cũng có thể thông tắc bồn cầu bằng cách dùng dòng nước đẩy mạnh như: máy bơm nước, vòi xịt được kết nối với bồn nước trên cao tạo áp lực mạnh hoặc xô nước to: đổ vào theo cơ chế cấp tốc, cưỡng ép  để tạo áp lực nước đẩy các chất cặn trong cống, trong bồn cầu đi. Xem thêm video meo thông tắc bồn cầu tại quận Hà Đông dưới đây:

Sử dụng dụng cụ thụt cầu để thông tắc tại Yên Nghĩa.

Hay sử dụng thụt cầu được bày bán khắp nơi mua về nhấn xuống lỗ bồn cầu, nó sẽ đẩy các vật chất gây cản trong đường ống bị tắc. Cach này chỉ áp dụng với các trường hợp tắc nhe.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Yên Nghĩa của Bảo Châu 

Nếu quý khách dử dụng những các phương pháp thủ công nói trên vẫn không được hãy gọi cho dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Yên Nghĩa để chúng tôi nhanh chóng xử lý giúp bạn. Với những máy móc chuyên dụng và đội ngũ thợ chuyên nghiệp, Thông tắc bồn cầu Bảo Châu sẽ làm nhanh hơn và triệt để hơn quý khách tự làm. Đặc biệt với sự góp sức của máy móc công nghệ mới chúng tôi cam kết thông tắc bồn cầu tại Yên Nghĩa sẽ không phá vỡ bồn cầu, không đục phá làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của căn phòng wc của quý.

Giá thành bình dân – phục vụ nhanh chóng, quý khách vui lòng gọi ngay 0934561156
Xem thêm:

Tác giả: sửa chữa điện nước 115

|

Trả lời